THƯƠNG HIỆU EOBICO & LBEKO

Eobicô & L’beko là thương hiệu mỹ phẩm lớn và phổ biến tại Hàn Quốc – mong muốn đem đến những sản phẩm tinh túy nhất, chất lượng tốt nhất đến với phụ nữ Việt Nam – góp phần hoàn thiện cho vẻ đẹp tươi trẻ giúp họ luôn tự tin và hạnh phúc với cuộc sống của mình

SỨ MỆNH  – TẦM NHÌN CỦA THƯƠNG HIỆU EOBICO & LBEKO

tầm nhìn

Trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc hàng đầu về uy tín, chất lượng và dịch vụ tại thị trường Việt Nam

sứ mệnh

Sinh ra để cộng hưởng và tạo ra giá trị lâu dài cho tất cả các đối tác, khách hàng và mỗi cán bộ công nhân viên

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

EOBICO LUÔN ĐẶT 2 CHỮ “TÂM VÀ TÍN’’ LÊN HÀNG ĐẦU

Dù bạn kinh doanh ở trong lĩnh vực, ngành nghề nào, thì chữ tâm luôn phải đặt lên hàng đầu, có như vậy bạn mới ổn định và phát triển lâu dài được.

+ Với khách hàng: Luôn luôn lắng nghe và chia sẻ những vấn đề của khách hàng. Coi những trăn trở, băn khoăn của khách hàng chính là của mình. Đảm bảo tối đa các quyền lợi của khách hàng, đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Luôn coi khách hàng chính là người bạn, người thân của mình.

+ Với công ty: Luôn xác định phải xây dựng một thương hiệu trong lòng mọi người, khi nhắc tới mỹ phẩm là nhớ ngay đến L’Beko

+ Với sản phẩm: Ưu tiên hoàn thiện và phát triển các sản phẩm được nhập khẩu chính hàng Hàn Quốc 100% hiệu quả, an toàn với sức khỏe khách hàng

+ Với nhân sự công ty: Luôn quan tâm, động viên, cùng nhau chia sẻ và giải quyết những khó khăn mà họ gặp phải, từ đó tạo cho họ sự yên tâm và thoải mái trong công việc, nâng cao hiệu quả làm việc.

Dù bạn là ai, làm nghề gì thì niềm tin của mọi người với bạn là điều hết sức quan trọng, nếu có được niềm tin bạn sẽ làm được mọi thứ.

+ Với khách hàng: Tạo được sự tin tưởng với công ty. Từ đó, khách hàng sẽ vững tin trong việc bán hàng và đưa thương hiệu L’Beko ngày một vươn cao, vươn xa.

+ Với công ty: Coi chữ Tín như là một sự sinh tồn của mình. Luôn lắng nghe và dám nhận trách nhiệm với khách hàng và sửa đổi những việc mình đã làm sai hay làm chưa đến nơi, từ đó hoàn thiện mình và khẳng định vị thế công ty với thị trường.

+ Với sản phẩm: Nghiên cứu để đưa ra các sản phẩm nguồn gốc chất lượng nhất, uy tín nhất, và giá thành hợp lý nhất.

+ Với nhân sự công ty: Là tấm gương sáng trong công việc và đời sống để mọi người noi theo.

HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Là một người con ưu tú của quê hương Đoan Hùng – Phú Thọ, Dương Hoa Lê sinh ra trong một gia đình đông con và có hoàn cảnh không mấy dư giả. Mặc dù là con út trong gia đình nhưng có nhiều biến cố ập đến đã khiến cô phải bươn chải mưu sinh từ thuở nhỏ. Cũng chính vì sự gian khổ kiếm sống mà Lê quyết định bỏ học nửa chừng mặc dù cô hiệu trưởng đã hết sức khuyên ngăn cỡ nào.

© 2023 All Rights Reserved.